

C. U. SHAH UNIVERSITY

(Established under Gujarat Private Universities (Amendment) Act 18 to 2013)

Sponsored By: WARDHMAN BHARTI TRUST A Center of Exellence for Multi Disciplinary Research, Innovation and Culture.

ક્રમાંકઃ સીયુ/એક્એમ/૦૨/ ૦૯૪ /૨૦૨૧

તા. ૨૭/૦૧/૨૦૨૧

પરિપત્ર

<u>સાતમો પદવીદાન સમારંભ</u> તા. ૩૧ જાન્યુઆરી ૨૦૨૧

આ યુનિવર્સિટી તથા તેની સંલગ્ન તમામ સંસ્થાઓના સ્ટાફ સભ્યશ્રીઓને જણાવવાનું કે ચાલુ વર્ષે કોરોના વાયરસ COVID-19 ની સંક્રમણની પરિસ્થિતીને ધ્યાને લઈને સરકારશ્રીની માર્ગદર્શિકા મુજબ આ સાથે સામેલ યાદી મુજબ મર્યાદિત સ્ટાફ સભ્યોની કમિટી બનાવી તા. ૩૧ જાન્યુઆરી ૨૦૨૧ ના રોજ સાતમા પદવીદાન સમારંભનું આયોજન કરવામાં આવેલ છે તો યાદીમાં દર્શાવેલ તમામ સ્ટાફ સભ્યશ્રીઓએ તા. ૩૧ જાન્યુઆરી ૨૦૨૧ ના રોજ સવારના ૦૮:૦૦ કલાકે યુનિવર્સિટીમાં અવશ્ય ઉપસ્થિત રહેવા જણાવવામાં આવે છે.

આ કિગ્રી પદવીદાન સમારંભનું જીવંત પ્રસારણ આ યુનિવર્સિટીની વેબસાઈટ ઉપર આપવામાં આવેલ લીન્ક ઉપરથી નિહાળી શકાશે.

આ પરિપત્ર સક્ષમ અધિકારીશ્રીની મંજૂરી બાદ પ્રસિઘ્ધ કરેલ છે.

3/6. 5005515 5007

પ્રતિ, <mark>આ યુવિર્સિટીના તમામ વિભાગ ના કીનશ્રી ઓ</mark> ત૨ફ જાણ તથા અમલ સાર્

બિકાશ : ઉપર મુજબ



સાતમો પદવીદાન સમારંભ તારીખ ૩૧ જાન્યુઆરી ૨૦૨૧

SR	Name of Staff
1	Dr. Nimit D. Shah
2	Dr. Veera P. Darji
3	Dr. Harshad B. Bhadka
4	Dr. Sangita N. Srivastav
5	Dr. Jayvir P. Pandya
6	Mr. Trilok Sompura
7	Dr. Dhaval S. Vyas
8	Dr. Jayshriben N. Desai
9	Dr. Rahul R. Raval
10	Dr. Dharamvirsinh B. Parmar
11	Mr. Mahendra B. Shukla
12	Dr. Kishor R. Gawande
13	Dr. Rajesh N. Joshi
14	Dr. Bharat H. Rojasara
15	Mr. Jayntilal B.Khimsuriya
16	Mr. Dhumketu G. Patel
17	Ms. Dharti Dasadiya
18	Mr. Vaibhav K. Mehta
19	Ms. Ami R. Makwana
20	Mrs. Riddhi M. Shah
21	Ms. Bhavna V.Herbha
22	Mr. Devendra R. Parmar
23	Mr. Virat C. Gandhi
24	Mr. Vishnubhai M. Jani
25	Mr. Kamlesh D. Dholakiya
26	Mr. Manish J. Shah
27	Mr. Hardik M. Shah
28	Mr. Suresh N. Patel
29	Mr. Samir A. Parmar

સાતમાં પદવીદાન સમારંભ તારીખ ૩૧ જાન્યુઆરી ૨૦૨૧ SR Name of Staff 30 Mr. Amit B.Doshi 31 Mr. Shailesh C. Shah 32 Mr. Kaushal B. Raval 33 Mr. Konark T. Dave 34 Mr. Mitesh P. Mandaliya 35 Mr. Sagar M.Raval 36 Mr. Nilesh L. Jaday 37 Mr. Sanjay M. Chauhan 38 Mr. Bipin P. Dangi 39 Mr. Devjibhai G. Pipaliya 40 Mr. Vivek Y. Chauhan Mr. Krunalbhai Vyas [Datatech] 41

42

43

44

45

46

47

48

49

50

51

52

53

54

55

56

57

Mr. Sanjay G. Bhalgami

Ms. Rajubhai R. Rami

Mr. Jayesh R. Chauhan

Mr. Kirit V. Chavda

Mr. Anil B. Valodara

Mr. Hitesh R. Makwana

Mr. Paresh L. Pipaliya

Mr. Vinubhai L. Dulera

Mr. Niket D. Baraiya

Mr. Piyush R. Mehta

Mr. Manoj K. Parmar

Mr. Ghanshyam V. Bhadka

Mr. Prashant B. Halvadiya

Mr. Himanshubhai [Peon]

Mr. Jayeshbhai Chauhan [Peon]

Mr. Kiritbhai Vaghela [Sweeper]